

1) Trên đoạn AD cố định dựng hình bình hành ABCD sao cho [tex]\frac{AC}{AD}=\frac{BD}{AB}[/tex]. Tìm quỹ tích đỉnh C.
2) Cho hai đường tròn có bán kính R tiếp xúc ngoài với nhau tại K. Trên đường tròn này lấy điểm A, trên đường tròn kia lấy điểm B sao cho[tex]\widehat{AKB}=90^{\circ}[/tex]. Độ dài AB bằng bao nhiêu?
3) Cho hai đường tròn có bán kính R cắt nhau tại M, N. Đường trung trực của MN cắt các đường tròn tại A và B sao cho A, B nằm cùng một phía với MN. Tính P=[tex]MN^{2}+AB^{2}[/tex].
4) Từ đỉnh B của hình bình hành ABCD kẻ từ các đường cao BK và BH của nó biết KH = 3, BD = 5. Khoảng cách từ B đến trực tâm [tex]H_{1}[/tex] của tam giác BKH có giá trị bằng bao nhiêu?
2) Cho hai đường tròn có bán kính R tiếp xúc ngoài với nhau tại K. Trên đường tròn này lấy điểm A, trên đường tròn kia lấy điểm B sao cho[tex]\widehat{AKB}=90^{\circ}[/tex]. Độ dài AB bằng bao nhiêu?
3) Cho hai đường tròn có bán kính R cắt nhau tại M, N. Đường trung trực của MN cắt các đường tròn tại A và B sao cho A, B nằm cùng một phía với MN. Tính P=[tex]MN^{2}+AB^{2}[/tex].
4) Từ đỉnh B của hình bình hành ABCD kẻ từ các đường cao BK và BH của nó biết KH = 3, BD = 5. Khoảng cách từ B đến trực tâm [tex]H_{1}[/tex] của tam giác BKH có giá trị bằng bao nhiêu?