Toán Phép tịnh tiến!!!!!!!!!!

Sarahcute

Học sinh
Thành viên
14 Tháng ba 2017
54
11
46
23
Thành phố Huế
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 1) Trong mặt phẳng Oxy cho đường thẳng d có phương trình 2x-y+1=0. để phép tịnh tiến theo vectơ v biến đường thẳng d thành tích chính nó thì vectơ v phaie là vectơ nào sau đây:
A, vectơ v = (2;1) B, vectơ v= (-2;1) C, vectơ v= (2;-1) D, vectơ v= (0;1)

Câu 2) Cho vectơ v (0;1) và đường thẳng d:x+y-1=0. Ảnh của d qua T là d' :
A, x+y+2=0 B, x-y+2=0 C, x+y-2=0 D, x-y-2=0
 
  • Like
Reactions: Trần Thị Hoa

Trần Thị Hoa

Học sinh chăm học
Thành viên
27 Tháng hai 2017
192
67
116
23
Công ti S.M
Câu 1) Trong mặt phẳng Oxy cho đường thẳng d có phương trình 2x-y+1=0. để phép tịnh tiến theo vectơ v biến đường thẳng d thành tích chính nó thì vectơ v phaie là vectơ nào sau đây:
A, vectơ v = (2;1) B, vectơ v= (-2;1) C, vectơ v= (2;-1) D, vectơ v= (0;1)

Câu 2) Cho vectơ v (0;1) và đường thẳng d:x+y-1=0. Ảnh của d qua T là d' :
A, x+y+2=0 B, x-y+2=0 C, x+y-2=0 D, x-y-2=0
C1: Hình như bn ghi đề sai r...Dap an đúnh là v(1,2)
C2: Chọn C : x+y-2
 
Top Bottom