phép tịnh tiến

zerro oett

Học sinh
Thành viên
10 Tháng tám 2017
26
11
21
TP Hồ Chí Minh
ghghgh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho 2 đường thẳng d: 2x+5y-1=0 và d': 2x+5y-7=0. tìm vecto tịnh tiến d thành d' biết vecto tịnh tiến có giá song song đường thẳng d3: 3x-2y+7=0
mọi người giải hộ em bài này ạ em đang cần gấp ạ
cảm ơn mọi người nhìu ạ
 

nguyengiathinhhtk@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
9 Tháng bảy 2017
209
138
51
23
Quảng Nam
cho 2 đường thẳng d: 2x+5y-1=0 và d': 2x+5y-7=0. tìm vecto tịnh tiến d thành d' biết vecto tịnh tiến có giá song song đường thẳng d3: 3x-2y+7=0
mọi người giải hộ em bài này ạ em đang cần gấp ạ
cảm ơn mọi người nhìu ạ
mình nghĩ vecto tt song song thì nó cũng là vtcp của d3 => vecto đó có tọa độ (2;3)
 
  • Like
Reactions: tôi là ai?

học mãi.vn.com

Học sinh chăm học
Thành viên
17 Tháng tám 2017
212
90
61
Bà Rịa - Vũng Tàu
trường thpt lê hồng phong
cho 2 đường thẳng d: 2x+5y-1=0 và d': 2x+5y-7=0. tìm vecto tịnh tiến d thành d' biết vecto tịnh tiến có giá song song đường thẳng d3: 3x-2y+7=0
mọi người giải hộ em bài này ạ em đang cần gấp ạ
cảm ơn mọi người nhìu ạ
bạn ơi, cô bạn giải bài này chưa
 
Top Bottom