G
gacon_hocit
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/__CHO [TEX] \vec v\[/TEX] =(-2;2). xác định ảnh của đường tròn (C) qua T[TEX] \vec v \[/TEX] biết (C) : x^2 + y^2 +4x -6y -5 =0
2/__CHO [TEX] \vec u \[/TEX] =(-3;1) . xác định ảnh của các yếu tố sau qua T[TEX] \vec u \[/TEX].
a, (C) 2x^2 +2y^2 -8y -20=0
b, parapol (P): y= 2x^2 +3x -5
3/__CHO đt [TEX] \triangle \[/TEX] có pt x + 2y -4 =0. viết pt đt [TEX] \triangle \[/TEX]' là ảnh của [TEX] \triangle \[/TEX] qua phép vị tự tâm I( -7; 10), k= [TEX]\frac{3}{2}[/TEX]
2/__CHO [TEX] \vec u \[/TEX] =(-3;1) . xác định ảnh của các yếu tố sau qua T[TEX] \vec u \[/TEX].
a, (C) 2x^2 +2y^2 -8y -20=0
b, parapol (P): y= 2x^2 +3x -5
3/__CHO đt [TEX] \triangle \[/TEX] có pt x + 2y -4 =0. viết pt đt [TEX] \triangle \[/TEX]' là ảnh của [TEX] \triangle \[/TEX] qua phép vị tự tâm I( -7; 10), k= [TEX]\frac{3}{2}[/TEX]