tìm phép tịnh tiến biến parabol có pt y^2 =x --> parapl :y^2 =x-1 , <<<help me >>>
cobonla02 Học sinh chăm học Thành viên 9 Tháng tám 2018 220 96 61 Hà Nội trường tppt hocmai.vn 26 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm phép tịnh tiến biến parabol có pt y^2 =x --> parapl :y^2 =x-1 , <<<help me >>>
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm phép tịnh tiến biến parabol có pt y^2 =x --> parapl :y^2 =x-1 , <<<help me >>>
Tạ Đặng Vĩnh Phúc Cựu Trưởng nhóm Toán Thành viên 10 Tháng mười một 2013 1,559 2,715 386 26 Cần Thơ Đại học Cần Thơ 27 Tháng tám 2018 #2 Em ơi, đó là phép tịnh tiến theo vector (-1; 0) đó em