tính giá trị biểu thức: 2-{3+5-[-12+5-(-3+7)-12]+32}
1 17912 18 Tháng bảy 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tính giá trị biểu thức: 2-{3+5-[-12+5-(-3+7)-12]+32}
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tính giá trị biểu thức: 2-{3+5-[-12+5-(-3+7)-12]+32}
N nguyenbahiep1 18 Tháng bảy 2012 #2 17912 said: tính giá trị biểu thức: 2-{3+5-[-12+5-(-3+7)-12]+32} Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex] 2-{3+5-[-12+5-(-3+7)-12]+32} = 2-{3+5-[-12+5-4-12]+32}= 2-{3+5+23+32}= 2-{3+5+23+32}= 2 - 63 = -61[/tex]
17912 said: tính giá trị biểu thức: 2-{3+5-[-12+5-(-3+7)-12]+32} Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex] 2-{3+5-[-12+5-(-3+7)-12]+32} = 2-{3+5-[-12+5-4-12]+32}= 2-{3+5+23+32}= 2-{3+5+23+32}= 2 - 63 = -61[/tex]
I icy_tears 18 Tháng bảy 2012 #3 $2- {3 + 5 - [-12 + 5 - (-3 + 7) - 12] + 32}$ $= 2 - {8 - [-7 - 4 - 12] + 32}$ $= 2 - {8 + 23 + 32}$ $= 2 - 63$ $= -61$
$2- {3 + 5 - [-12 + 5 - (-3 + 7) - 12] + 32}$ $= 2 - {8 - [-7 - 4 - 12] + 32}$ $= 2 - {8 + 23 + 32}$ $= 2 - 63$ $= -61$