phép tính lạ

I

ilovemessi10

Last edited by a moderator:
D

dragon1102

Thêm nè:
111111111x111111111=12345678987654321
11111111x11111111=123456787654321
1111111x1111111=1234567654321
111111x111111-12345654321
11111x11111=123454321
1111x1111=1234321
111x111=12321
11x11=121
 
D

dragon1102

123456789x9+10=(123456789+1)x9+1=123456790x9+1=1111111110+1=1111111111
...............................
............................
.....................
................
 
Last edited by a moderator:
N

nguyenhoangthuhuyen

Các bạn có ai trả lời được câu hỏi trên không
Các bạn làm ở trên tớ không được hiều cho lắm
Mong các abnj giải thích lại nha
 
Top Bottom