cho (d) 2x+y-2=0 tìm d'=Q(o;60*)(d)
hai anh 11a10 Học sinh Thành viên 3 Tháng mười 2017 11 4 46 23 Hà Nội 3 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho (d) 2x+y-2=0 tìm d'=Q(o;60*)(d)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho (d) 2x+y-2=0 tìm d'=Q(o;60*)(d)
cậu là của tớ??? Banned Banned Thành viên 29 Tháng chín 2017 291 153 36 Hà Nam 9 Tháng mười 2017 #2 hai anh 11a10 said: cho (d) 2x+y-2=0 tìm d'=Q(o;60*)(d) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... giả sử có 1 điểm M thuộc d=>M(0,2) tìm m' thuộc d' sao cho m'=Q(o;60*)(m) cái này có ct nè
hai anh 11a10 said: cho (d) 2x+y-2=0 tìm d'=Q(o;60*)(d) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... giả sử có 1 điểm M thuộc d=>M(0,2) tìm m' thuộc d' sao cho m'=Q(o;60*)(m) cái này có ct nè