Toán Phép quay

lehuuthanh031@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
5 Tháng chín 2017
6
1
6
  • Like
Reactions: tôi là ai?

tôi là ai?

Banned
Banned
Thành viên
9 Tháng tám 2017
1,831
1,479
224
Hà Nam
THCS dành cho hs cá biệt
cho hình vuông abcd tâm O. Tìm ảnh của điểm C qua phép quay tâm A góc 90°
Tìm ảnh của đường thẳng BC qua phép quay tâm A góc 90°
kẻ điểm E đối xứng vs C qua B
Q(A,90)(C)=(E)
Tìm ảnh của đường thẳng BC qua phép quay tâm A góc 90°
Q(A,90)(C)=(E)
kẻ điểm F đối xứng vs D qua A
Q(A,90)(B)=(F)
=>Q(A,90)(BC)=(FE)
 
Top Bottom