[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				câu 1:
trong mặt phẳng OXY , cho hai đường thẳng d1 và d2 có phương trình lần lượt là [tex]x-3y+7=0[/tex] và [tex]2x-y+5=0[/tex]. nếu có phép quay biến đường thẳng này thành đường thẳng kia thì số đo của góc quay [tex]\alpha[/tex] ( với [tex]0\leq \alpha \leq 90[/tex] )
câu 2:
trong mặt phẳng tọa độ Oxy cho hai đường thẳng (d1): [tex]x-2y+1=0[/tex] và đường thẳng (d2):[tex]x-2y+4=0[/tex] và điểm [tex]I(2;1)[/tex] . phép tịnh tiến theo [tex]\underset{v}{\rightarrow}=(-2;-1)[/tex] biến đường thẳng (d1) thành (d2). phép vị tự tâm I , tỉ số k biến (d2) thành (d3). tìm k=?
			
			trong mặt phẳng OXY , cho hai đường thẳng d1 và d2 có phương trình lần lượt là [tex]x-3y+7=0[/tex] và [tex]2x-y+5=0[/tex]. nếu có phép quay biến đường thẳng này thành đường thẳng kia thì số đo của góc quay [tex]\alpha[/tex] ( với [tex]0\leq \alpha \leq 90[/tex] )
câu 2:
trong mặt phẳng tọa độ Oxy cho hai đường thẳng (d1): [tex]x-2y+1=0[/tex] và đường thẳng (d2):[tex]x-2y+4=0[/tex] và điểm [tex]I(2;1)[/tex] . phép tịnh tiến theo [tex]\underset{v}{\rightarrow}=(-2;-1)[/tex] biến đường thẳng (d1) thành (d2). phép vị tự tâm I , tỉ số k biến (d2) thành (d3). tìm k=?