Toán tiểu học PHÉP NHÂN SỐ THẬP PHÂN

linhhoangvu056@gmail.com

Banned
Banned
26 Tháng bảy 2018
370
603
71
Bình Phước
trường thcs lộc tấn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Người ta đóng các gói kẹo vào 25 hộp, mỗi hộp có 20 gói kẹo loại I và 15 gói kẹo loại II. Tính số ki-lô-gam kẹo đã đóng vào 25 hộp đó, biết rằng 1 gói kẹo loại I cân nặng 0,350kg và 1 gói kẹo loại II cân nặng 0,250kg.

Một hình chữ nhật nếu tăng chiều dài lên 2 lần và chiều rộng lên 0,6 lần thì diện tích hình chữ nhật sẽ tăng thêm 2 13,6m . Tính diện tích hình chữ nhật lúc đầu và sau khi thay đổi?
 

huythong1711.hust

Cựu Phó nhóm Toán
Thành viên
9 Tháng chín 2017
666
1,001
161
25
Nghệ An
BK Hà Nội
Câu 1:
Số kilogam kẹo đã đóng vào 1 hộp: 0.350*20 + 0.250*15= ...=A
Số ki-lô-gam kẹo đã đóng vào 25 hộp đó: 25*A=...
Câu 2:
Gọi chiều dài là a, chiều rộng là b
Diện tích ban đầu: S=a*b
Sau khi tăng thêm: a*b+213,6=2a*0.6b
=> S=a*b=1068
 

Cute Boy

Học sinh tiến bộ
Thành viên
28 Tháng một 2018
770
1,510
216
Tuyên Quang
THCS Chết nhiêu lần
Người ta đóng các gói kẹo vào 25 hộp, mỗi hộp có 20 gói kẹo loại I và 15 gói kẹo loại II. Tính số ki-lô-gam kẹo đã đóng vào 25 hộp đó, biết rằng 1 gói kẹo loại I cân nặng 0,350kg và 1 gói kẹo loại II cân nặng 0,250kg.

Một hình chữ nhật nếu tăng chiều dài lên 2 lần và chiều rộng lên 0,6 lần thì diện tích hình chữ nhật sẽ tăng thêm 2 13,6m . Tính diện tích hình chữ nhật lúc đầu và sau khi thay đổi?
câu 1
số kẹo đóng trong 1 hộp là: (0,35x20)x(0,25x15)=7x3,25+22,75 kg
số kẹo đóng trong 25 hộp là: 22,75 x 25 =568,75
 
Top Bottom