Toán 6 Phép cộng phân số

Thiên thần đáng yêu

Học sinh mới
Thành viên
17 Tháng hai 2019
21
17
6
17
Lâm Đồng
Trường THCS Quang Trung
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Huy làm bài ôn tập môn Tiếng Anh. Bạn ấy đã làm được 1/8 số bài tập vào ngày thứ bảy và 3/4 số bài tập vào ngày chủ nhật. Hỏi phân số nào chỉ số phần bài tập môn Tiếng Anh mà bạn đã làm được trong hai ngày thứ bảy và chủ nhật đó?
 

Sweetdream2202

Cựu Cố vấn Toán
Thành viên
24 Tháng mười 2018
1,616
1,346
216
25
TP Hồ Chí Minh
Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh
bạn cộng 2 phân số lại là được rồi. [tex]\frac{1}{8}+\frac{3}{4}=\frac{7}{8}[/tex] số bài tập.
 
Top Bottom