Toán tiểu học phép chia số thập phân

Chử Bảo Nhi

Học sinh chăm học
Thành viên
5 Tháng mười 2019
219
50
51
Hà Nội
THCS Vạn Phúc
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1 . Tìm x :
a ) x x 4,3 = 774 b ) 0,125 x x = 16 c ) 100 : x = 0,25
x = ...................... x = .................... x = ...................
x = ...................... x = .................... x = ...................

2 . Đặt tính rồi tính :
a ) 39,44 : 2,9 b ) 2,356 : 0,62 c ) 0,1302 : 1,45
........................... .......................... ...........................
........................... .......................... ...........................
........................... .......................... ...........................
........................... .......................... ...........................

3 . Một bình đựng 4,8l dầu cân nặng 4,148kg ( riêng vỏ bình cân nặng nửa kg ) . Hỏi một thùng chứa 15,6l dầu cân nặng tất cả bao nhiêu ki - lô - gam ? ( biết vỏ thùng cân nặng 2,5kg )
Bài giải
.......................................................................................................................................................................................................
.......................................................................................................................................................................................................
.......................................................................................................................................................................................................
........................................................................................................................................................................................................
.......................................................................................................................................................................................................
.......................................................................................................................................................................................................
........................................................................................................................................................................................................
:rongcon10:rongcon10:rongcon10:rongcon10:rongcon10:rongcon10
 

Dora_Dora

Học sinh chăm học
Thành viên
15 Tháng tư 2016
461
268
101
21
Thái Nguyên
THPT CTN
1 . Tìm x :
a ) x x 4,3 = 774 b ) 0,125 x x = 16 c ) 100 : x = 0,25
x = ...................... x = .................... x = ...................
x = ...................... x = .................... x = ...................
2 . Đặt tính rồi tính :
a ) 39,44 : 2,9 b ) 2,356 : 0,62 c ) 0,1302 : 1,45
........................... .......................... ...........................
........................... .......................... ...........................
........................... .......................... ...........................
........................... .......................... ...........................
3 . Một bình đựng 4,8l dầu cân nặng 4,148kg ( riêng vỏ bình cân nặng nửa kg ) . Hỏi một thùng chứa 15,6l dầu cân nặng tất cả bao nhiêu ki - lô - gam ? ( biết vỏ thùng cân nặng 2,5kg )
Bài giải
.......................................................................................................................................................................................................
.......................................................................................................................................................................................................
.......................................................................................................................................................................................................
........................................................................................................................................................................................................
.......................................................................................................................................................................................................
.......................................................................................................................................................................................................
........................................................................................................................................................................................................
:rongcon10:rongcon10:rongcon10:rongcon10:rongcon10:rongcon10
3, Bạn tham khảo ^^
upload_2019-11-20_15-11-4.png
 
Top Bottom