như tiêu đề đề đây ạ 5^3:(-5)^2
Nhok Ko tên Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng ba 2018 398 431 76 Gia Lai ThCS Trần Phú 10 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. như tiêu đề đề đây ạ 5^3-5)^2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. như tiêu đề đề đây ạ 5^3-5)^2
besttoanvatlyzxz Học sinh tiến bộ Thành viên 13 Tháng mười hai 2017 708 2,088 249 19 10 Tháng tám 2018 #2 Nhok Ko tên said: như tiêu đề đề đây ạ 5^3-5)^2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\frac{5^{3}}{(-5)^{2}}=5[/tex] Reactions: realme427, Bé Chopper-Sama™№1 and Nhok Ko tên
Nhok Ko tên said: như tiêu đề đề đây ạ 5^3-5)^2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\frac{5^{3}}{(-5)^{2}}=5[/tex]
Bé Chopper-Sama™№1 Banned Banned 8 Tháng tám 2018 55 68 36 19 Hải Phòng Anh em 1 nhà 10 Tháng tám 2018 #3 besttoanvatlyzxz said: [tex]\frac{5^{3}}{(-5)^{2}}=5[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... =1 bạn ơi Reactions: besttoanvatlyzxz
Bé Chopper-Sama™№1 Banned Banned 8 Tháng tám 2018 55 68 36 19 Hải Phòng Anh em 1 nhà 10 Tháng tám 2018 #4 besttoanvatlyzxz said: [tex]\frac{5^{3}}{(-5)^{2}}=5[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... à nhầm mình sr mình nhìn mũ 3 thành mũ 2 Reactions: besttoanvatlyzxz
besttoanvatlyzxz said: [tex]\frac{5^{3}}{(-5)^{2}}=5[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... à nhầm mình sr mình nhìn mũ 3 thành mũ 2
Nhok Ko tên Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng ba 2018 398 431 76 Gia Lai ThCS Trần Phú 10 Tháng tám 2018 #5 Bé Chopper-Sama™№1 said: à nhầm mình sr mình nhìn mũ 3 thành mũ 2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sửa lại đi bạn
Bé Chopper-Sama™№1 said: à nhầm mình sr mình nhìn mũ 3 thành mũ 2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sửa lại đi bạn