Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
A. Hàm số y= [tex]x^{2}[/tex] - 3 có giá trị nhỏ nhất bằng -3
B. Hàm số y = x+1 là hàm số lẻ
C. Hàm số y= -2[tex]x^{2}[/tex] +7x + 1 có đồ thị không cắt trục hoành.
D. Hàm số y= 15 có đồ thị là đường thẳng song song với trục tung.
B. Hàm số y = x+1 là hàm số lẻ
C. Hàm số y= -2[tex]x^{2}[/tex] +7x + 1 có đồ thị không cắt trục hoành.
D. Hàm số y= 15 có đồ thị là đường thẳng song song với trục tung.