B
bhbs
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho phản ứng thuận nghịch ở trạng thái cân bằng:
N2 + 3H2 = 2NH3 , delta H = -92kJ
Khi tăng áp suất, đồng thời tăng nhiệt độ của hệ thì cân bằng dịch chuyển theo chiều:
A. Chiều Thuận.
B. Chiều Nghịch.
C. Không xác định được.
D. Không thay đổi.
N2 + 3H2 = 2NH3 , delta H = -92kJ
Khi tăng áp suất, đồng thời tăng nhiệt độ của hệ thì cân bằng dịch chuyển theo chiều:
A. Chiều Thuận.
B. Chiều Nghịch.
C. Không xác định được.
D. Không thay đổi.