Phần tử của tập hợp

Status
Không mở trả lời sau này.
M

munluoihoc

N

nhahangtuan

Bai Giai

fSqgww7.png

dat a , b là cái cần tìm !
TA có : hệ (1) 2A+B=12
(2) A - B/2 =a
Giải hệ ta đc : a=6
Từ đó => tiếp để tìm B

:)>-:)>-:)>-:)>-:-SS:-SS:-SS:-SS Làm Theo Cảm TÍnh :-SS:-SS:eek::eek::D:D
 
Last edited by a moderator:
O

ohmygod48

Theo mình thì là như thế này:
*TH1: nếu B có 2 phần tử
thì A\bigcap_{}^{}B có 1 phần tử
=> A có 5 phần tử
*TH2: nếu B có 4 phần tử
thì A\bigcap_{}^{}B có 2 phần tử
=> A có 4 phần tử
*TH3: nếu B có 6 phần tử
thì A\bigcap_{}^{}B có 3 phần tử
=> A có 3 phần tử
:D nhận xét dùm mình
 
N

nhahangtuan

Lay Co so nao`

Theo mình thì là như thế này:
*TH1: nếu B có 2 phần tử
thì A\bigcap_{}^{}B có 1 phần tử
=> A có 5 phần tử
*TH2: nếu B có 4 phần tử
thì A\bigcap_{}^{}B có 2 phần tử
=> A có 4 phần tử
*TH3: nếu B có 6 phần tử
thì A\bigcap_{}^{}B có 3 phần tử
=> A có 3 phần tử
:D nhận xét dùm mình

Bạn lấy cơ sở nào để xét TH1 B= 2 phần tử , TH2 B=4 ptu , TH3 , B=6 ptu ,,:):):)
TẠi sao ta ko lấy các số khác là các phần tử của B mà nhất định phải lấy 2 ,4 ,6 vây j !:)
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom