phần tiếp theo

X

xuannguyen4693

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

bài 3
m=200 gga18n vào lò xo độ cứng k và đặt trên mp nằm ngang khi dao động thì cơ năng toàn phần của hệ là 64.10^-4 J và hợp lực có gái trị lớn nhất là 0.32 N tính A và k
ĐS A=4cm k=8N\m
bài 4
1 con lắc lò xo gồm vật nặng có khối lượng m =200g lò xo có độ cứng k = 50N/m được treo thẳng đứng từ vị trí cân bằng ta kéo vật theo phương thẳng đứng xuống dưới 1 đoạn 5cm rồi buông nhẹ viết pt dao động chọc gốc tạo độ tại vị tr1i cân bằng chiều dương hướng xuông dưới gốc thời gian al2 lúc buông vật
ĐS x=5có(5pi t)
 
W

waytogo

bài 2
vì tại t=0 mà v=0 => [TEX]x_0 = A = 5cm w= \sqrt[2]{\frac{K}{m}}[/TEX]= 5 pi
phi = 1 => đáp số
 
Top Bottom