x=\sqrt{12.\sqrt[3]{2}-15}+2.\sqrt{3.\sqrt[3]4{-3}}
trinh tuam Học sinh Thành viên 19 Tháng mười hai 2017 101 13 36 19 Cần Thơ trỷtyrtyrty 6 Tháng bảy 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. x=[tex]\sqrt{12.\sqrt[3]{2}-15}+2.\sqrt{3.\sqrt[3]4{-3}}[/tex] Reactions: Hoàng Vũ Nghị
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. x=[tex]\sqrt{12.\sqrt[3]{2}-15}+2.\sqrt{3.\sqrt[3]4{-3}}[/tex]