Toán 10 Phân tích vectơ

hdiemht

Cựu Mod Toán
Thành viên
11 Tháng ba 2018
1,813
4,028
506
21
Quảng Trị
$Loading....$
View attachment 89218
Cho em các bước giải với luôn ạ.
[tex]\overrightarrow{MN}=\overrightarrow{MB}+\overrightarrow{BC}+\overrightarrow{CN}=\frac{1}{3}\overrightarrow{AB}+\overrightarrow{BC}+\frac{1}{3}\overrightarrow{CD}=\frac{1}{3}(\overrightarrow{AB}+\overrightarrow{CD})+\overrightarrow{BC}=\frac{1}{3}(\overrightarrow{AD}+\overrightarrow{DB}+\overrightarrow{CB}+\overrightarrow{BD})=\frac{1}{3}\overrightarrow{AD}+\frac{2}{3}\overrightarrow{BC}[/tex]
 
Top Bottom