Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Phân tích đa thức thành nhân tử
a)X³-3x²+3x-1-8y³
b) x⁴-4x³+8x²-16x+16
Tính:
(X-y) ²+2(x²-y²) +(x+y)²
Tìm x, biết
a)2x³-12x+18x=0
b) 7x²+5x-12=0
c) x⁴-16=0
d) 36x²-49=0
e) (3x-1) ²-(x-3) ²=0
f) x²-4x+3=0
g) (x-2) ²=16
h) x²+6x+9=4(25x²-10x+1)
a)X³-3x²+3x-1-8y³
b) x⁴-4x³+8x²-16x+16
Tính:
(X-y) ²+2(x²-y²) +(x+y)²
Tìm x, biết
a)2x³-12x+18x=0
b) 7x²+5x-12=0
c) x⁴-16=0
d) 36x²-49=0
e) (3x-1) ²-(x-3) ²=0
f) x²-4x+3=0
g) (x-2) ²=16
h) x²+6x+9=4(25x²-10x+1)