P
pe_chau_hocgioi
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
4x^4 + 4x^3 + 5x^2 + 2x + 1
3x^2 + 22xy + 11x + 37y + 7y^2 + 10
x^4 - 7x^3 + 14x^2 - 7x + 1
x^4 - 8x + 63
x^8 + 98x^4 + 1
(a + b + c)^3 - 4(a^3 + b^3 + c^3) - 12abc bằng cách đổi biến : đặt a + b = m, a - b = n.
3x^2 + 22xy + 11x + 37y + 7y^2 + 10
x^4 - 7x^3 + 14x^2 - 7x + 1
x^4 - 8x + 63
x^8 + 98x^4 + 1
(a + b + c)^3 - 4(a^3 + b^3 + c^3) - 12abc bằng cách đổi biến : đặt a + b = m, a - b = n.