- Phân tích x^5+x^4+2x^2-1
iiarareum Học sinh chăm học Thành viên 13 Tháng chín 2018 444 483 76 19 Vĩnh Phúc THCS TT Hoa Sơn 11 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. - Phân tích x^5+x^4+2x^2-1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. - Phân tích x^5+x^4+2x^2-1
Hoàng Vũ Nghị Cựu Mod Toán | Yêu lao động Thành viên 3 Tháng tám 2016 2,297 2,640 486 20 Vĩnh Phúc 11 Tháng mười 2018 #2 tutuyet2018@gmail.com said: - Phân tích x^5+x^4+2x^2-1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]x^5+x^4+2x^2-1\\=x^5+x^4-x^3+x^3+x^2-x+x^2+x-1\\=(x^2+x-1)(x^3+x+1)[/tex] Reactions: realme427
tutuyet2018@gmail.com said: - Phân tích x^5+x^4+2x^2-1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]x^5+x^4+2x^2-1\\=x^5+x^4-x^3+x^3+x^2-x+x^2+x-1\\=(x^2+x-1)(x^3+x+1)[/tex]
haianhchunguyen Học sinh chăm học Thành viên 13 Tháng sáu 2018 210 372 76 18 Hà Nội THCS Dương Xá 11 Tháng mười 2018 #3 tutuyet2018@gmail.com said: - Phân tích x^5+x^4+2x^2-1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... x5+x4+2x2−1=x5+x4−x3+x3+x2−x+x2+x−1=[tex]x^{3}(x^{2}+x-1)+x(x^{2}+x-1)+(x^{2}+x-1)[/tex] =(x2+x−1)(x3+x+1)
tutuyet2018@gmail.com said: - Phân tích x^5+x^4+2x^2-1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... x5+x4+2x2−1=x5+x4−x3+x3+x2−x+x2+x−1=[tex]x^{3}(x^{2}+x-1)+x(x^{2}+x-1)+(x^{2}+x-1)[/tex] =(x2+x−1)(x3+x+1)
0 0948207255 Banned Banned 30 Tháng sáu 2018 778 243 76 11 Tháng mười 2018 #4 tutuyet2018@gmail.com said: - Phân tích x^5+x^4+2x^2-1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đối với những bài có số mũ lớn như vậy, thường sẽ có nghiệm hữu tỉ hoặc chứa 1 trong 4 nhân tử x^2-x-1 ; x^2+x+1 ; x^2+x-1 ; x^2-x+1 bạn có thể áp dụng điều này để làm các bài tương tự nhé Reactions: shorlochomevn@gmail.com
tutuyet2018@gmail.com said: - Phân tích x^5+x^4+2x^2-1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đối với những bài có số mũ lớn như vậy, thường sẽ có nghiệm hữu tỉ hoặc chứa 1 trong 4 nhân tử x^2-x-1 ; x^2+x+1 ; x^2+x-1 ; x^2-x+1 bạn có thể áp dụng điều này để làm các bài tương tự nhé