- Phân tích x^11+x+1
iiarareum Học sinh chăm học Thành viên 13 Tháng chín 2018 444 483 76 19 Vĩnh Phúc THCS TT Hoa Sơn 11 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. - Phân tích x^11+x+1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. - Phân tích x^11+x+1
shorlochomevn@gmail.com Học sinh tiến bộ Thành viên 15 Tháng chín 2018 847 2,251 256 Bắc Ninh trường THCS Song Liễu 11 Tháng mười 2018 #2 tutuyet2018@gmail.com said: - Phân tích x^11+x+1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ta có dạng tổng quát: đa thức dạng: x^(3k+1)+x^(3k+2)+1 thì luôn có 1 nhân tử là x^2+x+1 => bạn tự phân tích nha!!!
tutuyet2018@gmail.com said: - Phân tích x^11+x+1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ta có dạng tổng quát: đa thức dạng: x^(3k+1)+x^(3k+2)+1 thì luôn có 1 nhân tử là x^2+x+1 => bạn tự phân tích nha!!!
Vũ Lan Anh Học sinh gương mẫu Thành viên 9 Tháng sáu 2018 1,330 2,521 331 Thái Nguyên FBI-CIA 11 Tháng mười 2018 #3 tutuyet2018@gmail.com said: - Phân tích x^11+x+1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]x^{11}+x+1=x^{11}-x^{2}+x^{2}+x+1=x^{2}(x^{9}-1)+(x^{2}+x+1)=x^{2}(x^{3}-1)(x^{3}+1)+x^{2}+x+1=x^{2}(x-1)(x^{2}+x+1)(x+1)(x^{2}-x+1)+(x^{2}+x+1) =(x^{2}+x+1)\left [ x^{2}(x-1)(x+1)(x^{2}-x+1)+1 \right ][/tex] Reactions: iiarareum and shorlochomevn@gmail.com
tutuyet2018@gmail.com said: - Phân tích x^11+x+1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]x^{11}+x+1=x^{11}-x^{2}+x^{2}+x+1=x^{2}(x^{9}-1)+(x^{2}+x+1)=x^{2}(x^{3}-1)(x^{3}+1)+x^{2}+x+1=x^{2}(x-1)(x^{2}+x+1)(x+1)(x^{2}-x+1)+(x^{2}+x+1) =(x^{2}+x+1)\left [ x^{2}(x-1)(x+1)(x^{2}-x+1)+1 \right ][/tex]