- Phân tích x^2+3x-33
iiarareum Học sinh chăm học Thành viên 13 Tháng chín 2018 444 483 76 19 Vĩnh Phúc THCS TT Hoa Sơn 10 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. - Phân tích x^2+3x-33 Reactions: Hiền Nhi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. - Phân tích x^2+3x-33
Hiền Nhi Học sinh tiến bộ Thành viên 19 Tháng ba 2017 727 910 164 21 Nghệ An THPT Phan Đăng Lưu 10 Tháng mười 2018 #2 [tex]x^{2}+3x-33=x^{2}+2.\frac{3}{2}x+\frac{9}{4}-35,25=(x+\frac{3}{2})^{2}-\sqrt{35,25}^{2}=(x+\frac{3}{2}+\sqrt{35,25})(x+\frac{3}{2}-\sqrt{35,25})[/tex] Lớp 8 chưa học căn nên chị chưa rút gọn hết căn, viết như thế hi vọng e hiểu Reactions: Trần Tuyết Khả, iiarareum, realme427 and 1 other person
[tex]x^{2}+3x-33=x^{2}+2.\frac{3}{2}x+\frac{9}{4}-35,25=(x+\frac{3}{2})^{2}-\sqrt{35,25}^{2}=(x+\frac{3}{2}+\sqrt{35,25})(x+\frac{3}{2}-\sqrt{35,25})[/tex] Lớp 8 chưa học căn nên chị chưa rút gọn hết căn, viết như thế hi vọng e hiểu