x(x-2) +2(2-x) giúp mình nhé
Linh6111 Học sinh Thành viên 22 Tháng tám 2017 27 15 21 Bình Phước 1 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. x(x-2) +2(2-x) giúp mình nhé
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. x(x-2) +2(2-x) giúp mình nhé
besttoanvatlyzxz Học sinh tiến bộ Thành viên 13 Tháng mười hai 2017 708 2,088 249 19 1 Tháng mười 2018 #2 Linh6111 said: x(x-2) +2(2-x) giúp mình nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]x.(x-2)+2.(2-x)=x.(x-2)-2.(x-2)=(x-2).(x-2)=(x-2)^{2}[/tex] Reactions: Andrew Nguyễn, Kaito Kidㅤ, realme427 and 5 others
Linh6111 said: x(x-2) +2(2-x) giúp mình nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]x.(x-2)+2.(2-x)=x.(x-2)-2.(x-2)=(x-2).(x-2)=(x-2)^{2}[/tex]
misoluto04@gmail.com Banned Banned Thành viên 19 Tháng sáu 2018 895 462 101 20 Hà Nội Good bye là xin chào... 1 Tháng mười 2018 #3 Linh6111 said: x(x-2) +2(2-x) giúp mình nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ...=(x-2)(x-2)=(x-2)^2 Vì ta thấy đây là tổng của 2 tích có thừa số chung là x-2 Reactions: besttoanvatlyzxz
Linh6111 said: x(x-2) +2(2-x) giúp mình nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ...=(x-2)(x-2)=(x-2)^2 Vì ta thấy đây là tổng của 2 tích có thừa số chung là x-2