3x^2 -17x+24 (ax^5-5x^4-9) : (x-1)
Chuphamlanvy Học sinh Thành viên 17 Tháng một 2018 75 12 49 19 Ninh Bình THCS Đồng Giao 11 Tháng ba 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 3x^2 -17x+24 (ax^5-5x^4-9) : (x-1)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 3x^2 -17x+24 (ax^5-5x^4-9) : (x-1)
Blue Plus Cựu TMod Toán|Quán quân WC18 Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 7 Tháng tám 2017 4,506 10,437 1,114 Khánh Hòa $\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$ 11 Tháng ba 2018 #2 Chuphamlanvy said: 3x^2 -17x+24 (ax^5-5x^4-9) : (x-1) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $ 3x^2 - 17x + 24 \\ = 3x^2 - 9x - 8x + 24 \\ = 3x(x - 3) - 8(x - 3) \\ = (x - 3)(3x - 8) $ Chia thì đặt phép chia thui ... Reactions: Chuphamlanvy and realme427
Chuphamlanvy said: 3x^2 -17x+24 (ax^5-5x^4-9) : (x-1) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $ 3x^2 - 17x + 24 \\ = 3x^2 - 9x - 8x + 24 \\ = 3x(x - 3) - 8(x - 3) \\ = (x - 3)(3x - 8) $ Chia thì đặt phép chia thui ...