Phân tích thành nhân tử
Tiểu Nhân Mã _ ARMY Học sinh chăm học Thành viên 3 Tháng ba 2017 55 75 86 20 27 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Vũ Linh Chii Cựu TMod Sinh học Thành viên 18 Tháng năm 2014 2,843 3,701 584 21 Tuyên Quang THPT Thái Hòa 28 Tháng mười 2017 #2 Tiểu Nhân Mã _ ARMY said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\sqrt{(x+1)^3}-\sqrt{(x+1)^2}=\sqrt{x+1}^3-\sqrt{x+1}^2=\sqrt{x+1}^2(\sqrt{x+1}-1)=(x+1)(\sqrt{x+1}-1)[/tex] [/QUOTE] Reactions: Ng.Klinh
Tiểu Nhân Mã _ ARMY said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\sqrt{(x+1)^3}-\sqrt{(x+1)^2}=\sqrt{x+1}^3-\sqrt{x+1}^2=\sqrt{x+1}^2(\sqrt{x+1}-1)=(x+1)(\sqrt{x+1}-1)[/tex] [/QUOTE]
Nữ Thần Mặt Trăng Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT tích cực 2017 28 Tháng hai 2017 4,472 5,490 779 Hà Nội THPT Đồng Quan 28 Tháng mười 2017 #3 vulinhchihytq said: [tex]\sqrt{(x+1)^3}-\sqrt{(x+1)^2}=\sqrt{x+1}^3-\sqrt{x+1}^2=\sqrt{x+1}^2(\sqrt{x+1}-1)=(x+1)(\sqrt{x+1}-1)[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $\sqrt{(x+1)^3}-\sqrt{(x\color{red}{-}1)^2}$ mà bạn.
vulinhchihytq said: [tex]\sqrt{(x+1)^3}-\sqrt{(x+1)^2}=\sqrt{x+1}^3-\sqrt{x+1}^2=\sqrt{x+1}^2(\sqrt{x+1}-1)=(x+1)(\sqrt{x+1}-1)[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $\sqrt{(x+1)^3}-\sqrt{(x\color{red}{-}1)^2}$ mà bạn.
Vũ Linh Chii Cựu TMod Sinh học Thành viên 18 Tháng năm 2014 2,843 3,701 584 21 Tuyên Quang THPT Thái Hòa 29 Tháng mười 2017 #4 Nữ Thần Mặt Trăng said: $\sqrt{(x+1)^3}-\sqrt{(x\color{red}{-}1)^2}$ mà bạn. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình làm nhầm r, sorry bạn kia nhé
Nữ Thần Mặt Trăng said: $\sqrt{(x+1)^3}-\sqrt{(x\color{red}{-}1)^2}$ mà bạn. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình làm nhầm r, sorry bạn kia nhé