T
thienphu110
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
phân tử thành tích
có ai giúp hộ em mấy bài không ạ em cần gấp
a) (5x-2y)( $x^2 -xy+1)
b) (x-1)(x+1)(x+2)
c)\frac{1}{2}$ [ $x^2$$y^2 (2x+y)(2x-y) ]
d)(x- \frac{1}{2}$ ) (x+\frac{1}{2}) (4x-1)
có ai giúp hộ em mấy bài không ạ em cần gấp
a) (5x-2y)( $x^2 -xy+1)
b) (x-1)(x+1)(x+2)
c)\frac{1}{2}$ [ $x^2$$y^2 (2x+y)(2x-y) ]
d)(x- \frac{1}{2}$ ) (x+\frac{1}{2}) (4x-1)
Last edited by a moderator: