F
foreverlove_79
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cau 1:C=a^16+a^8b^8+b^16
cau 2:choa^2+b^2+c^2=ab+bc+ca.CMR:a=b=c.
cau 3:cho a+b+c=0.CMR a^2+b^2+c^2)^2=2(a^4+b^4+c^4)
cau 4:cho a+b+c=0.CMR :a^3+b^3+c(a^2+b^2)- abc=0
cau 5:cho a+b+c=0.CMR :a^3+b^3+c^3=3abc.
cau 2:choa^2+b^2+c^2=ab+bc+ca.CMR:a=b=c.
cau 3:cho a+b+c=0.CMR a^2+b^2+c^2)^2=2(a^4+b^4+c^4)
cau 4:cho a+b+c=0.CMR :a^3+b^3+c(a^2+b^2)- abc=0
cau 5:cho a+b+c=0.CMR :a^3+b^3+c^3=3abc.