\sqrt{xy}+1+ \sqrt{x}+\sqrt{y} JFBQ001660702027A (x,y>0)
Phúckaito Học sinh Thành viên 19 Tháng chín 2018 50 16 21 19 Nam Định thcs Hồng Quang 1 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\sqrt{xy}+1+ \sqrt{x}+\sqrt{y}[/tex] (x,y>0)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\sqrt{xy}+1+ \sqrt{x}+\sqrt{y}[/tex] (x,y>0)
ThinhThinh123 Học sinh Thành viên 18 Tháng chín 2018 46 23 21 Bình Dương CQT 1 Tháng mười 2018 #2 $ \sqrt{x}( \sqrt{y}+1)+( \sqrt{y}+1)=(\sqrt{x}+1)(\sqrt{y}+1)$ Reactions: Phúckaito