cho tam giác ABC. điểm I thỏa mãn vecto IA=3VECTO IB, P là trung điểm của CI. vecto BP=?
dokhanhhuyen89 Học sinh mới Thành viên 20 Tháng mười 2019 1 0 1 20 Bắc Giang THPT Ngô Sĩ Liên 20 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho tam giác ABC. điểm I thỏa mãn vecto IA=3VECTO IB, P là trung điểm của CI. vecto BP=?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho tam giác ABC. điểm I thỏa mãn vecto IA=3VECTO IB, P là trung điểm của CI. vecto BP=?
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 20 Tháng mười 2019 #2 dokhanhhuyen89 said: cho tam giác ABC. điểm I thỏa mãn vecto IA=3VECTO IB, P là trung điểm của CI. vecto BP=? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\overrightarrow{BP}=\frac{1}{2}\left ( \overrightarrow{BI}+\overrightarrow{BC} \right )=\frac{1}{2}\left ( \frac{3}{2}\overrightarrow{BA}+\overrightarrow{BC} \right )=\frac{3}{4}\overrightarrow{BA}+\frac{1}{2}\overrightarrow{BC}[/tex]
dokhanhhuyen89 said: cho tam giác ABC. điểm I thỏa mãn vecto IA=3VECTO IB, P là trung điểm của CI. vecto BP=? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\overrightarrow{BP}=\frac{1}{2}\left ( \overrightarrow{BI}+\overrightarrow{BC} \right )=\frac{1}{2}\left ( \frac{3}{2}\overrightarrow{BA}+\overrightarrow{BC} \right )=\frac{3}{4}\overrightarrow{BA}+\frac{1}{2}\overrightarrow{BC}[/tex]