Phân tích nhân tử

S

son_9f_ltv

Phân tích các đa thức sau thành nhân tử:

1) [TEX]4a - 4[/TEX][TEX]\sqrt{a}[/TEX] - [TEX]1[/TEX]

[TEX]A= 4a - 4[/TEX][TEX]\sqrt{a}- 1[/TEX]
[TEX]= 4a - 4[/TEX][TEX]\sqrt{a} + 1-2[/TEX]
[TEX]=(2\sqrt{a}-1)^2-2[/tex]
[TEX]=(2\sqrt{a}-1-\sqrt{2})(2\sqrt{a}-1+\sqrt{2})[/TEX]


-------->nhắc nhở: chưa bik đánh tex thạo nhớ ấn núi" xem lại tr' khi gửi "nhaz

kẻo lặp nhìu là ăn thẻ đó
 
Last edited by a moderator:
B

bigbang195

Bị sao vậy nhanvip2, như thế làm sao tồn tại...........................................................:D
 
Top Bottom