phân tích dùm mình, chỗ này sao khó hiểu quá!!!!

D

doremon_park

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

[TEX]\frac{1}{h^2}=\frac{b^2+c^2}{b^2c^2}[/TEX] từ cái này lại suy ra cái hệ thức này [TEX]\frac{1}{h^2}=\frac{1}{b^2}+\frac{1}{c^2}[/TEX]mình ko hiểu sao lại suy ra dc như thế
ko phải mình ko nghiền ngẫm nhưng mình đã suy nghĩ mấy ngày nay rồi :((
 
Top Bottom