Bạn nào giúp mình phân tích tiếp đa thức này vợi ạ Mình cảm ơnn
H hoadinhtay2@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng tám 2017 135 92 61 21 Tháng hai 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bạn nào giúp mình phân tích tiếp đa thức này vợi ạ Mình cảm ơnn Attachments ff.PNG 3.5 KB · Đọc: 35
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bạn nào giúp mình phân tích tiếp đa thức này vợi ạ Mình cảm ơnn
Darkness Evolution Duke of Mathematics Thành viên 27 Tháng năm 2020 620 1,104 146 17 Vĩnh Phúc THCS Vĩnh Yên 21 Tháng hai 2021 #2 hoadinhtay2@gmail.com said: Bạn nào giúp mình phân tích tiếp đa thức này vợi ạ Mình cảm ơnn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]y^2-y(x^2-5x-1)-(x^3-3x^2-4x) =y^2-y(x^2-4x)+y(x+1)-(x^2-4x)(x+1)=(y-x^2-4x)(y+x+1)[/tex] Reactions: hoadinhtay2@gmail.com
hoadinhtay2@gmail.com said: Bạn nào giúp mình phân tích tiếp đa thức này vợi ạ Mình cảm ơnn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]y^2-y(x^2-5x-1)-(x^3-3x^2-4x) =y^2-y(x^2-4x)+y(x+1)-(x^2-4x)(x+1)=(y-x^2-4x)(y+x+1)[/tex]