Toán 8 Phân tích đa thức

Let's try again !

Học sinh
Thành viên
5 Tháng sáu 2018
8
5
31
18
Hà Nội
THCS Tiền Yên
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho đa thức :
D = ( [tex]\frac{x-2}{x^{2}-1} - \frac{x+2}{x^{2}+2x+1}[/tex] ) . [tex]\left ( \frac{1-x^{2}}{2} \right )^{2}[/tex]
a , Tìm ĐKXĐ và rút gọn ( mik ra là -2x ^2 +2x ko biết đúng ko )
b , TÌm x để [tex]\frac{D-4}{5}[/tex] = x
Thank you nha các friends !:meohong6:meomun19:rongcon15:rongcon27
 
  • Like
Reactions: thaohien8c

thaohien8c

Học sinh tiến bộ
Hội viên CLB Ngôn từ
Thành viên
12 Tháng mười hai 2015
1,076
1,093
256
21
Thái Bình
THPT Bắc Duyên Hà
Cho đa thức :
D = ( [tex]\frac{x-2}{x^{2}-1} - \frac{x+2}{x^{2}+2x+1}[/tex] ) . [tex]\left ( \frac{1-x^{2}}{2} \right )^{2}[/tex]
a , Tìm ĐKXĐ và rút gọn ( mik ra là -2x ^2 +2x ko biết đúng ko )
b , TÌm x để [tex]\frac{D-4}{5}[/tex] = x
Thank you nha các friends !:meohong6:meomun19:rongcon15:rongcon27
Bạn xem bài mình được chưa:D:D
 

Attachments

  • 20190804_202823.jpg
    20190804_202823.jpg
    53.8 KB · Đọc: 44
Top Bottom