(x^4+2x)(x^2+2x+4)+3
nguyen van ut Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng một 2018 899 269 149 Ninh Bình THPT Nho Quan B 10 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (x^4+2x)(x^2+2x+4)+3
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (x^4+2x)(x^2+2x+4)+3
Uyển Green Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng mười hai 2017 266 187 86 TP Hồ Chí Minh THPT Hiếu Phụng 10 Tháng tám 2018 #2 (x+1)*(x^5+x^4+3*x^3-x^2+5*x+3)
hoa du Cựu TMod Cộng đồng Thành viên 13 Tháng ba 2018 1,636 4,603 486 19 Thái Nguyên THPT Nguyễn Huệ 10 Tháng tám 2018 #3 nguyen van ut said: (x^4+2x)(x^2+2x+4)+3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đặt x^2+2x=t t(t+4)+3 =t^2+4t+4-1 =(t+2)^2-1 =(x^2+2x+2)^2-1 =(x^2+2x+1)(x^2+2x+3) =(x+1)^2(x^2+2x+3) Reactions: besttoanvatlyzxz
nguyen van ut said: (x^4+2x)(x^2+2x+4)+3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đặt x^2+2x=t t(t+4)+3 =t^2+4t+4-1 =(t+2)^2-1 =(x^2+2x+2)^2-1 =(x^2+2x+1)(x^2+2x+3) =(x+1)^2(x^2+2x+3)
nguyen van ut Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng một 2018 899 269 149 Ninh Bình THPT Nho Quan B 10 Tháng tám 2018 #4 hoa du said: đặt x^2+2x=t t(t+4)+3 =t^2+4t+4-1 =(t+2)^2-1 =(x^2+2x+2)^2-1 =(x^2+2x+1)(x^2+2x+3) =(x+1)^2(x^2+2x+3) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cho mình hỏi đặt t là x^2+2^x mà trong ngoặc đầu tiên là x^4+2x lại được đặt là t
hoa du said: đặt x^2+2x=t t(t+4)+3 =t^2+4t+4-1 =(t+2)^2-1 =(x^2+2x+2)^2-1 =(x^2+2x+1)(x^2+2x+3) =(x+1)^2(x^2+2x+3) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cho mình hỏi đặt t là x^2+2^x mà trong ngoặc đầu tiên là x^4+2x lại được đặt là t
hoa du Cựu TMod Cộng đồng Thành viên 13 Tháng ba 2018 1,636 4,603 486 19 Thái Nguyên THPT Nguyễn Huệ 10 Tháng tám 2018 #5 nguyen van ut said: cho minh hoi dat t la x^2+2^x ma trong ngoac dau tien la x^4+2x lai dc dat la t Bấm để xem đầy đủ nội dung ... à nhầm ...
nguyen van ut said: cho minh hoi dat t la x^2+2^x ma trong ngoac dau tien la x^4+2x lai dc dat la t Bấm để xem đầy đủ nội dung ... à nhầm ...