3a(x+y)-6ab(x+y) Giúp mình với! Giúp với Mình cảm ơn nhiều
hiền diệu nguyễn Học sinh mới Thành viên 30 Tháng bảy 2019 14 0 1 TP Hồ Chí Minh THCS Lê Lợi 1 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 3a(x+y)-6ab(x+y) Giúp mình với! Giúp với Mình cảm ơn nhiều
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 3a(x+y)-6ab(x+y) Giúp mình với! Giúp với Mình cảm ơn nhiều
Quân (Chắc Chắn Thế) Trùm vi phạm Thành viên 18 Tháng chín 2017 1,266 2,329 261 19 Hà Nội Trường Mần Non 1 Tháng tám 2019 #2 hiền diệu nguyễn said: 3a(x+y)-6ab(x+y) Giúp mình với! Giúp với Mình cảm ơn nhiều Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]=(x+y)(3a-6ab)[/TEX] [TEX]=3a(x+y)(1-2b)[/TEX] Reactions: Tungtom
hiền diệu nguyễn said: 3a(x+y)-6ab(x+y) Giúp mình với! Giúp với Mình cảm ơn nhiều Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]=(x+y)(3a-6ab)[/TEX] [TEX]=3a(x+y)(1-2b)[/TEX]
Vũ Hà Quỳnh Giang Học sinh mới Thành viên 10 Tháng bảy 2019 65 37 11 19 Quảng Bình Trường THCS Quảng Hòa 1 Tháng tám 2019 #3 [tex]3a(x+y)-6ab(x+y)=(x+y)(3a-6ab)=3a(x+y)(1-2b)[/tex]
hiền diệu nguyễn Học sinh mới Thành viên 30 Tháng bảy 2019 14 0 1 TP Hồ Chí Minh THCS Lê Lợi 1 Tháng tám 2019 #4 Quân (Chắc thế) said: [TEX]=(x+y)(3a-6ab)[/TEX] [TEX]=3a(x+y)(1-2b)[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cảm ơn nhiều nha bạn
Quân (Chắc thế) said: [TEX]=(x+y)(3a-6ab)[/TEX] [TEX]=3a(x+y)(1-2b)[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cảm ơn nhiều nha bạn