Phân tích đa thức thành nhân tử bằng cách dùng hằng đẳng thức số 3
Blink09 Học sinh Thành viên 13 Tháng ba 2022 82 72 46 Hà Nội Hà Nội 24 Tháng tám 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Phân tích đa thức thành nhân tử bằng cách dùng hằng đẳng thức số 3
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Phân tích đa thức thành nhân tử bằng cách dùng hằng đẳng thức số 3
C cuduckien Học sinh Thành viên 28 Tháng bảy 2022 201 133 46 Phú Thọ 24 Tháng tám 2022 #2 bạn khai triển thành (xy)^2+2xyab+(ab)^2+(bx)^2-2abxy+(ay)^2 =x^2.y^2+a^2.y^2+b^2.x^2+a^2.b^2=y^2(x^2+a^2)+b^2(a^2+x^2)=(b^2+y^2)(a^2+x^2) Reactions: Blink09
bạn khai triển thành (xy)^2+2xyab+(ab)^2+(bx)^2-2abxy+(ay)^2 =x^2.y^2+a^2.y^2+b^2.x^2+a^2.b^2=y^2(x^2+a^2)+b^2(a^2+x^2)=(b^2+y^2)(a^2+x^2)