1 2 3 4 5 .
14101311 Học sinh Thành viên 21 Tháng mười một 2020 165 176 46 17 Bình Định HOCMAI FOURM 30 Tháng tư 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1 2 3 4 5 . Reactions: 2712-0-3
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1 2 3 4 5 .
2712-0-3 Cựu TMod Toán Thành viên 5 Tháng bảy 2021 1,068 1,741 206 Bắc Ninh THPT đợi thi 30 Tháng tư 2022 #2 Thi Thanh said: View attachment 208478 1 2 3 4 5 . Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thi Thanh[imath]B = (x-y)^2 -6(x-y) + 9 = (x-y-3)^2[/imath] (hằng đẳng thức số 2) Ngoài ra mời bạn tham khảo tại. Phân tích đa thức thành nhân tử Reactions: 14101311
Thi Thanh said: View attachment 208478 1 2 3 4 5 . Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thi Thanh[imath]B = (x-y)^2 -6(x-y) + 9 = (x-y-3)^2[/imath] (hằng đẳng thức số 2) Ngoài ra mời bạn tham khảo tại. Phân tích đa thức thành nhân tử