mng giúp mình vớiiiiiiiiiii cảm ơn mọi người
Nguyễn Chi Xuyên Cựu Hỗ trợ viên | Cựu CTV CLB Lịch Sử HV CLB Địa lí Thành viên 2 Tháng tám 2019 1,315 4,452 446 Bình Định THCS Nhơn Hòa 26 Tháng ba 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mng giúp mình vớiiiiiiiiiii cảm ơn mọi người Reactions: kido2006
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mng giúp mình vớiiiiiiiiiii cảm ơn mọi người
kido2006 Cựu TMod Toán Thành viên 26 Tháng một 2018 1,693 2 2,652 401 Bắc Ninh THPT Chuyên Bắc Ninh 26 Tháng ba 2022 #2 [imath]a^4-6a^3+27a^2-54a+32=a^4-3a^3+16a^2 -3a^3+9a^2-48a +2a^2-6a+32=a^2(a^2-3a+16a)-3a(a^2-3a+16a)+2(a^2-3a+16a)=(a^2-3a+16a)(a^2-3a+2)=(a^2-3a+16a)(a-1)(a-2)[/imath] Nếu còn thắc mắc chỗ nào bạn hãy trả lời dưới topic này để được hỗ trợ nhé. Chúc bạn học tốt ^^ Ngoài ra, bạn tham khảo kiến thức tại topic này nhé Phân tích đa thức thành nhân tử Reactions: Nguyễn Chi Xuyên
[imath]a^4-6a^3+27a^2-54a+32=a^4-3a^3+16a^2 -3a^3+9a^2-48a +2a^2-6a+32=a^2(a^2-3a+16a)-3a(a^2-3a+16a)+2(a^2-3a+16a)=(a^2-3a+16a)(a^2-3a+2)=(a^2-3a+16a)(a-1)(a-2)[/imath] Nếu còn thắc mắc chỗ nào bạn hãy trả lời dưới topic này để được hỗ trợ nhé. Chúc bạn học tốt ^^ Ngoài ra, bạn tham khảo kiến thức tại topic này nhé Phân tích đa thức thành nhân tử