tìm x a) (x+1)^2=x+1 b) x(x-5)-4x+20=0 c)x(x+6)-7x-42=0
V vietjack Học sinh Thành viên 12 Tháng ba 2020 171 67 46 16 Quảng Ninh thcs Bái Tử Long 23 Tháng mười 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm x a) (x+1)^2=x+1 b) x(x-5)-4x+20=0 c)x(x+6)-7x-42=0 Reactions: Timeless time and vangiang124
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm x a) (x+1)^2=x+1 b) x(x-5)-4x+20=0 c)x(x+6)-7x-42=0
vangiang124 Cựu TMod Toán Thành viên 22 Tháng tám 2021 1,199 2,901 346 21 Gia Lai THPT Chuyên Hùng Vương 23 Tháng mười 2021 #2 vietjack said: tìm x a) (x+1)^2=x+1 b) x(x-5)-4x+20=0 c)x(x+6)-7x-42=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) $ \iff (x+1)(x+1-1)=0 $ $ \iff \left[\begin{matrix} x=-1 \\x=0 \end{matrix} \right.$ b) $\iff x^2-9x+20=0$ $ \iff \left[\begin{matrix} x=5 \\x=4 \end{matrix} \right.$ Chị giúp em 2 câu nhé, em xem thêm nội quy của box Toán tại đây để được hỗ trợ nhanh nhất nha https://diendan.hocmai.vn/threads/thong-bao-noi-quy-box-toan-hmf.837036/ Có gì thắc mắc hỏi lại nhé Reactions: Timeless time and vietjack
vietjack said: tìm x a) (x+1)^2=x+1 b) x(x-5)-4x+20=0 c)x(x+6)-7x-42=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) $ \iff (x+1)(x+1-1)=0 $ $ \iff \left[\begin{matrix} x=-1 \\x=0 \end{matrix} \right.$ b) $\iff x^2-9x+20=0$ $ \iff \left[\begin{matrix} x=5 \\x=4 \end{matrix} \right.$ Chị giúp em 2 câu nhé, em xem thêm nội quy của box Toán tại đây để được hỗ trợ nhanh nhất nha https://diendan.hocmai.vn/threads/thong-bao-noi-quy-box-toan-hmf.837036/ Có gì thắc mắc hỏi lại nhé