Đề: 12x-9-4x^2 phân tích giúp em ạ... em làm hoài mà k ra
Vương manila Học sinh Thành viên 4 Tháng bảy 2019 95 18 36 15 Bình Định THCS Cát Tài 31 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Đề: 12x-9-4x^2 phân tích giúp em ạ... em làm hoài mà k ra
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Đề: 12x-9-4x^2 phân tích giúp em ạ... em làm hoài mà k ra
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 31 Tháng mười 2019 #2 Vương manila said: Đề: 12x-9-4x^2 phân tích giúp em ạ... em làm hoài mà k ra Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]12x-9-4x^2=-\left [ (2x)^2-2.2x.3+3^2 \right ]=-(2x-3)^2[/tex] Reactions: anht7541@gmail.com and Vương manila
Vương manila said: Đề: 12x-9-4x^2 phân tích giúp em ạ... em làm hoài mà k ra Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]12x-9-4x^2=-\left [ (2x)^2-2.2x.3+3^2 \right ]=-(2x-3)^2[/tex]