a)x^{4}+9x^{3}-9x^{2}+9x-10 b)(a^{2}-b^{2})^{3}+(b^{2}-c^{2})^{3}+(c^{2}-a^{2})^{3}
YHNY1103 Học sinh Thành viên 24 Tháng hai 2019 218 32 41 Hà Nội thcs phu thuong 31 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a)[tex]x^{4}+9x^{3}-9x^{2}+9x-10[/tex] b)[tex](a^{2}-b^{2})^{3}+(b^{2}-c^{2})^{3}+(c^{2}-a^{2})^{3}[/tex] Reactions: thaohien8c
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a)[tex]x^{4}+9x^{3}-9x^{2}+9x-10[/tex] b)[tex](a^{2}-b^{2})^{3}+(b^{2}-c^{2})^{3}+(c^{2}-a^{2})^{3}[/tex]
D duystd Học sinh Thành viên 10 Tháng mười một 2018 82 11 36 20 Phú Yên THCS Nguyễn Anh Hào 31 Tháng mười 2019 #2 a)x^4-x^3+10x^3-10x^2+x^2-x+10x-10 bạn tự phân tích nữa
K Khánh Ngô Nam Học sinh chăm học Thành viên 7 Tháng tám 2019 965 1,103 146 Phú Yên THCS Tôn Đức Thắng 31 Tháng mười 2019 #3 [tex]x^4+9x^3-9x^2+9x-10 = x^3(x-1)+10x^2(x-1)+x(x-1)+10(x-1)=(x-1)(x^3+10x^2+x+10)=(x-1)[x^2(x+10)+(x+10)]=(x-1)(x+10)(x^2+1)[/tex]
[tex]x^4+9x^3-9x^2+9x-10 = x^3(x-1)+10x^2(x-1)+x(x-1)+10(x-1)=(x-1)(x^3+10x^2+x+10)=(x-1)[x^2(x+10)+(x+10)]=(x-1)(x+10)(x^2+1)[/tex]
thaohien8c Học sinh tiến bộ Hội viên CLB Ngôn từ Thành viên 12 Tháng mười hai 2015 1,076 1,093 256 22 Thái Bình THPT Bắc Duyên Hà 31 Tháng mười 2019 #4 lethiminhhue1983@gmail.com said: a)[tex]x^{4}+9x^{3}-9x^{2}+9x-10[/tex] b)[tex](a^{2}-b^{2})^{3}+(b^{2}-c^{2})^{3}+(c^{2}-a^{2})^{3}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cau b: $(a^2-b^2)^3+(b^2-c^2)^3)+(c^2-a^2)^3$ = $(a^2-b^2+b^2-c^2)((a^2-b^2)^2-(a^2-b^2)(b^2-c^2)+(b^2-c^2)^2)+(c^2-a^2)^3$ =$(a^2-c^2)((a^2-b^2)^2-(a^2-b^2)(b^2-c^2)+(b^2-c^2)^2) -(c^2-a^2)^2)$ .... Reactions: phamkimcu0ng
lethiminhhue1983@gmail.com said: a)[tex]x^{4}+9x^{3}-9x^{2}+9x-10[/tex] b)[tex](a^{2}-b^{2})^{3}+(b^{2}-c^{2})^{3}+(c^{2}-a^{2})^{3}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cau b: $(a^2-b^2)^3+(b^2-c^2)^3)+(c^2-a^2)^3$ = $(a^2-b^2+b^2-c^2)((a^2-b^2)^2-(a^2-b^2)(b^2-c^2)+(b^2-c^2)^2)+(c^2-a^2)^3$ =$(a^2-c^2)((a^2-b^2)^2-(a^2-b^2)(b^2-c^2)+(b^2-c^2)^2) -(c^2-a^2)^2)$ ....