Phân tích đa thức thành nhân tử: A=(a+b)(b+c)(c+a)-abc
Dương_C_K_F_H_J Học sinh mới Thành viên 26 Tháng mười 2019 63 12 11 19 Hải Dương THCS Hiến Thành 26 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Phân tích đa thức thành nhân tử: [tex]A=(a+b)(b+c)(c+a)-abc[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Phân tích đa thức thành nhân tử: [tex]A=(a+b)(b+c)(c+a)-abc[/tex]
mbappe2k5 Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng tám 2019 2,577 2,114 336 Hà Nội Trường Đời 26 Tháng mười 2019 #2 Dương_C_K_F_H_J said: Phân tích đa thức thành nhân tử: [tex]A=(a+b)(b+c)(c+a)-abc[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình nghĩ phải là +abc chứ nhỉ, vì thế này có lẽ ko phân tích được. Nếu là +abc thì đáp án là (a+b+c)(ab+bc+ca).
Dương_C_K_F_H_J said: Phân tích đa thức thành nhân tử: [tex]A=(a+b)(b+c)(c+a)-abc[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình nghĩ phải là +abc chứ nhỉ, vì thế này có lẽ ko phân tích được. Nếu là +abc thì đáp án là (a+b+c)(ab+bc+ca).
Dương_C_K_F_H_J Học sinh mới Thành viên 26 Tháng mười 2019 63 12 11 19 Hải Dương THCS Hiến Thành 26 Tháng mười 2019 #3 Mk cx nghĩ thế. Nhưng cô giáo mk lấy bài trong sách nâng cao! ko bt có sai ko hay mk chép lộn đề bài nx@
Mk cx nghĩ thế. Nhưng cô giáo mk lấy bài trong sách nâng cao! ko bt có sai ko hay mk chép lộn đề bài nx@