Phân tích đa thức thành nhân tử
A anh thư dễ thương Học sinh Thành viên 29 Tháng tư 2019 180 35 36 18 TP Hồ Chí Minh trường thcs trần quốc toản 6 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Phân tích đa thức thành nhân tử
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Phân tích đa thức thành nhân tử
mbappe2k5 Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng tám 2019 2,577 2,114 336 Hà Nội Trường Đời 6 Tháng mười 2019 #2 anh thư dễ thương said: Phân tích đa thức thành nhân tử View attachment 133155 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]-3y^3+y^2+3y-1=-(3y-1)(y^2-1)=(3y-1)(1-y)(y+1)[/TEX]. Kỹ năng phân tích thành nhân tử cơ bản thôi em nhé.
anh thư dễ thương said: Phân tích đa thức thành nhân tử View attachment 133155 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]-3y^3+y^2+3y-1=-(3y-1)(y^2-1)=(3y-1)(1-y)(y+1)[/TEX]. Kỹ năng phân tích thành nhân tử cơ bản thôi em nhé.
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 6 Tháng mười 2019 #3 anh thư dễ thương said: Phân tích đa thức thành nhân tử View attachment 133155 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]y^2-3y^3+3y-1=-(3y^3-3y^2)-(2y^2-2y)+(y-1)=(y-1)(-3y^2-2y+1)=(y-1)(y+1)(-3y+1)[/tex]
anh thư dễ thương said: Phân tích đa thức thành nhân tử View attachment 133155 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]y^2-3y^3+3y-1=-(3y^3-3y^2)-(2y^2-2y)+(y-1)=(y-1)(-3y^2-2y+1)=(y-1)(y+1)(-3y+1)[/tex]