Check hộ mik từ câu 1 đến 17 Chỉ mik câu 11 Đề phân tích đa thức thành nhân tử
A anh thư dễ thương Học sinh Thành viên 29 Tháng tư 2019 180 35 36 18 TP Hồ Chí Minh trường thcs trần quốc toản 12 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Check hộ mik từ câu 1 đến 17 Chỉ mik câu 11 Đề phân tích đa thức thành nhân tử
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Check hộ mik từ câu 1 đến 17 Chỉ mik câu 11 Đề phân tích đa thức thành nhân tử
Sweetdream2202 Cựu Cố vấn Toán Thành viên 24 Tháng mười 2018 1,616 1,346 216 24 TP Hồ Chí Minh Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh 12 Tháng chín 2019 #2 11. [tex]2(2x+1)(3-x)-(2x+1)(x-1)=(2x+1)(6-2x-x+1)=(2x+1)(7-3x)[/tex]
Thảo hahi.love Học sinh chăm học Thành viên 25 Tháng bảy 2018 389 268 76 18 Hà Nam Trường Trung học cơ sở Đinh Công Tráng 12 Tháng chín 2019 #3 Câu 5. xy-x-y+1= x(y-1) - (y-1) = (x-1)(y-1) Mình thấy bạn để trống nên làm luôn