Check bài hộ mik Phối hợp các phương pháp
A anh thư dễ thương Học sinh Thành viên 29 Tháng tư 2019 180 35 36 18 TP Hồ Chí Minh trường thcs trần quốc toản 10 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Check bài hộ mik Phối hợp các phương pháp Reactions: Nguyễn Linh_2006
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Check bài hộ mik Phối hợp các phương pháp
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 11 Tháng chín 2019 #2 Câu 11 cho đến 15 đều dùng HĐT [TEX]a^2-b^2=(a+b)(a-b)[/TEX] để phân tích đẹp hơn được kìa Reactions: Takudo and Nguyễn Đăng Bình
Nguyễn Linh_2006 Cựu Mod Hóa Thành viên 23 Tháng sáu 2018 4,076 12,758 951 Nam Định THPT chuyên Lê Hồng Phong 11 Tháng chín 2019 #3 anh thư dễ thương said: View attachment 130198 View attachment 130199 View attachment 130200 Check bài hộ mik Phối hợp các phương pháp Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu 11 thì cậu phân tích thế kia là sai ha Giống như anh Tiến Phùng nói Tớ làm ví dụ câu 11 cho cậu hiểu rõ hơn [tex] 5.(a^2 -1) = 5.(a-1)(a+1) [/tex]
anh thư dễ thương said: View attachment 130198 View attachment 130199 View attachment 130200 Check bài hộ mik Phối hợp các phương pháp Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu 11 thì cậu phân tích thế kia là sai ha Giống như anh Tiến Phùng nói Tớ làm ví dụ câu 11 cho cậu hiểu rõ hơn [tex] 5.(a^2 -1) = 5.(a-1)(a+1) [/tex]