Check bài hộ mik Pp.nhóm hạng tư
A anh thư dễ thương Học sinh Thành viên 29 Tháng tư 2019 180 35 36 18 TP Hồ Chí Minh trường thcs trần quốc toản 9 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Check bài hộ mik Pp.nhóm hạng tư Reactions: thaohien8c, QBZ12 and 7 1 2 5
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Check bài hộ mik Pp.nhóm hạng tư
thaohien8c Học sinh tiến bộ Hội viên CLB Ngôn từ Thành viên 12 Tháng mười hai 2015 1,076 1,093 256 21 Thái Bình THPT Bắc Duyên Hà 9 Tháng chín 2019 #2 anh thư dễ thương said: View attachment 130144 View attachment 130145 View attachment 130148 View attachment 130149 Check bài hộ mik Pp.nhóm hạng tư Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Có câu 83, 78, 84 là sai nhé Câu 83,84 sai vì a-(b-c) = a-b+ c nhé, cậu quên chưa đổi dấu còn câu 78 thì bạn xem lại nhé Reactions: Ngoc Anhs
anh thư dễ thương said: View attachment 130144 View attachment 130145 View attachment 130148 View attachment 130149 Check bài hộ mik Pp.nhóm hạng tư Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Có câu 83, 78, 84 là sai nhé Câu 83,84 sai vì a-(b-c) = a-b+ c nhé, cậu quên chưa đổi dấu còn câu 78 thì bạn xem lại nhé
Skynews72 Học sinh Thành viên 12 Tháng mười hai 2018 9 5 21 18 Bắc Ninh Trung học Cơ Sở Tân Hồng 9 Tháng chín 2019 #3 câu 82 sai phá ngoặc sai câu 84 sai vì a-(b-c) = a-b+c