Check hộ mik Pp. Hằng đẳng thức
A anh thư dễ thương Học sinh Thành viên 29 Tháng tư 2019 180 35 36 18 TP Hồ Chí Minh trường thcs trần quốc toản 9 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Check hộ mik Pp. Hằng đẳng thức
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Check hộ mik Pp. Hằng đẳng thức
K Khánh Ngô Nam Học sinh chăm học Thành viên 7 Tháng tám 2019 965 1,103 146 Phú Yên THCS Tôn Đức Thắng 9 Tháng chín 2019 #2 anh thư dễ thương said: View attachment 130139 Check hộ mik Pp. Hằng đẳng thức Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1/ Sai cái chỗ dòng thứ ba đó là 4ab = 4b thôi nha không có a Suy ra tính lại 2/ Sai ở dấu = thứ 2 14x thành 7 thôi chứ bạn nhân 2x vào chi vậy Suy ra lại tính lại
anh thư dễ thương said: View attachment 130139 Check hộ mik Pp. Hằng đẳng thức Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1/ Sai cái chỗ dòng thứ ba đó là 4ab = 4b thôi nha không có a Suy ra tính lại 2/ Sai ở dấu = thứ 2 14x thành 7 thôi chứ bạn nhân 2x vào chi vậy Suy ra lại tính lại